บ้าน ข่าว

JESENTECH Hope Primary School ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2017

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ที่ไม่ใช่โลหะรัด สำหรับการขาย
อย่างดี ที่ไม่ใช่โลหะรัด สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
แพลตฟอร์มการจัดหาของคุณมีชื่อเสียงที่ดี, เวลาการส่งมอบตรงเวลามาก, วัสดุที่มีคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดี, วัสดุที่ได้ผ่านการตรวจสอบขององค์กรการตรวจสอบของเรา, ลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม, ไม่มีกรณีของสต็อกที่น่าสงสาร ขอบคุณสำหรับบริการที่ดีที่สุดของคุณ

—— บงขวัญคิม

ฉันเพิ่งวางคำสั่งซื้อและฉันจำเป็นต้องอัปเดตคำสั่งซื้อนั้นก่อนที่จะส่ง พนักงานก็ตอบสนองและสุภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์วันที่ส่งมอบและการบริการเป็นไปตามมาตรฐานผู้จำหน่ายที่มีคุณภาพสูงของเราและ บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเรายินดีที่จะเชื่อใน JESENTECH ต่อไปและจะร่วมมือกันเป็นเวลานาน ขอบคุณ.

—— Giulio Gandioli

ขอบคุณสำหรับการบริการที่อดทนมากและสามารถให้คำแนะนำหรือแผนที่ดีที่สุดกับเราได้เสมอและทำให้ลูกค้าของฉันรู้สึกดีมากฉันหวังว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมมือกัน โดยวิธีการที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณลักษณะความถูกต้องความอดทนเป็นสิ่งที่ดีมากราคาเป็นที่ยอมรับมากขึ้น รอคอยที่จะความร่วมมือระยะยาวขอขอบคุณ

—— เยอรมนีคริสติน Scherb

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

JESENTECH Hope Primary School ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2017

JESENTECH Hope Primary School ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2017
วันที่ 28 พฤศจิกายน 2017 โรงเรียนประถมแห่งความหวังที่ชื่อว่า "JESENTECH" สร้างขึ้นในเมือง Daliangshan จังหวัดมณฑลเสฉวน ในฐานะผู้บริจาคของโรงเรียนนายมาร์คเสี่ยวผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มได้ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเด็ก ๆ ในโรงเรียนประถมแห่งความหวังในด้านเนื้อหาและด้านจิตวิญญาณ

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 มาร์กซูผู้จัดการทั่วไปของกลุ่ม JESENTECH ได้มาที่โรงเรียนประถมศึกษาแห่งความหวังของไทยอีกครั้งหลังจากการเดินทางมากกว่า 20 ชั่วโมงเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ล่าสุดของเขานำเด็ก ๆ มาเป็นของขวัญวันเด็กนานาชาติ ชุดเครื่องแบบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ การฟังและการอ่านแบบคลาสสิกและหนังสือการอ่านแบบคลาสสิกให้วัฒนธรรมดั้งเดิมเช่น "กวีนิพนธ์แห่งลัทธิขงจื๊อ" และ "หนังสือแห่งความกตัญญู" เป็นแนวทางในการชี้นำชีวิตของเด็ก ๆ และนำความอบอุ่นมาให้พวกเขา

บรรพบุรุษของโรงเรียนประถมแห่งความหวัง JESENTECH คือบ้านอิฐโครงสร้างซีเมนต์ขนาดเล็กที่สร้างขึ้นในปี 1980 เนื่องจากมันถูกสร้างมาเป็นเวลานานจึงมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย Mark Xu ผู้จัดการทั่วไปของ JESENTECH Group เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของเด็ก ๆ และในอนาคตเขาจึงตัดสินใจสร้างโรงเรียนใหม่สำหรับเด็กหลังจากทำงานหนักสองเดือน JESENTECH หวังว่าโรงเรียนประถมจะเสร็จสมบูรณ์อย่างเป็นทางการปรับปรุงสภาพโรงเรียนอย่างมาก

ครึ่งปีต่อมาฉันมาที่ JESENTECH Hope Primary School เพื่อดูใบหน้าที่ยิ้มแย้มและการเติบโตของเด็ก ๆ ซึ่งเสริมความเชื่อของคน JESENTECH เพื่อฝึกฝนค่านิยมหลักสังคมนิยมเพื่อตระหนักถึงความเจริญรุ่งเรืองและความเข้มแข็งของประเทศ และเพื่อชุบตัวประเทศชาติ ผู้คนมีความสุขในความฝันของจีนและทำงานร่วมกันเพื่อเป็นองค์กรแห่งชาติของจีนและต่อสู้!

ผับเวลา : 2018-12-01 18:20:09 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
JESENTECH GROUP CORPORATION

ผู้ติดต่อ: Mr. DENNIS TAYLOR

โทร: 86-755-8527-5689

แฟกซ์: 86-755-2792-8697

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)