บ้าน ข่าว

JESENTECH Hope Primary School ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2017

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ที่ไม่ใช่โลหะรัด สำหรับการขาย
อย่างดี ที่ไม่ใช่โลหะรัด สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
แพลตฟอร์มการจัดหาของคุณมีชื่อเสียงที่ดี, เวลาการส่งมอบตรงเวลามาก, วัสดุที่มีคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดี, วัสดุที่ได้ผ่านการตรวจสอบขององค์กรการตรวจสอบของเรา, ลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม, ไม่มีกรณีของสต็อกที่น่าสงสาร ขอบคุณสำหรับบริการที่ดีที่สุดของคุณ

—— บงขวัญคิม

ฉันเพิ่งวางคำสั่งซื้อและฉันจำเป็นต้องอัปเดตคำสั่งซื้อนั้นก่อนที่จะส่ง พนักงานก็ตอบสนองและสุภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์วันที่ส่งมอบและการบริการเป็นไปตามมาตรฐานผู้จำหน่ายที่มีคุณภาพสูงของเราและ บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเรายินดีที่จะเชื่อใน JESENTECH ต่อไปและจะร่วมมือกันเป็นเวลานาน ขอบคุณ.

—— Giulio Gandioli

ขอบคุณสำหรับการบริการที่อดทนมากและสามารถให้คำแนะนำหรือแผนที่ดีที่สุดกับเราได้เสมอและทำให้ลูกค้าของฉันรู้สึกดีมากฉันหวังว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมมือกัน โดยวิธีการที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณลักษณะความถูกต้องความอดทนเป็นสิ่งที่ดีมากราคาเป็นที่ยอมรับมากขึ้น รอคอยที่จะความร่วมมือระยะยาวขอขอบคุณ

—— เยอรมนีคริสติน Scherb

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
JESENTECH Hope Primary School ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2017
img.alt
วันที่ 28 พฤศจิกายน 2017 โรงเรียนประถมแห่งความหวังที่ชื่อว่า "JESENTECH" สร้างขึ้นในเมือง Daliangshan จังหวัดมณฑลเสฉวน ในฐานะผู้บริจาคของโรงเรียนนายมาร์คเสี่ยวผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มได้ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเด็ก ๆ ในโรงเรียนประถมแห่งความหวังในด้านเนื้อหาและด้านจิตวิญญาณ

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 มาร์กซูผู้จัดการทั่วไปของกลุ่ม JESENTECH ได้มาที่โรงเรียนประถมศึกษาแห่งความหวังของไทยอีกครั้งหลังจากการเดินทางมากกว่า 20 ชั่วโมงเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ล่าสุดของเขานำเด็ก ๆ มาเป็นของขวัญวันเด็กนานาชาติ ชุดเครื่องแบบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ การฟังและการอ่านแบบคลาสสิกและหนังสือการอ่านแบบคลาสสิกให้วัฒนธรรมดั้งเดิมเช่น "กวีนิพนธ์แห่งลัทธิขงจื๊อ" และ "หนังสือแห่งความกตัญญู" เป็นแนวทางในการชี้นำชีวิตของเด็ก ๆ และนำความอบอุ่นมาให้พวกเขา

บรรพบุรุษของโรงเรียนประถมแห่งความหวัง JESENTECH คือบ้านอิฐโครงสร้างซีเมนต์ขนาดเล็กที่สร้างขึ้นในปี 1980 เนื่องจากมันถูกสร้างมาเป็นเวลานานจึงมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย Mark Xu ผู้จัดการทั่วไปของ JESENTECH Group เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของเด็ก ๆ และในอนาคตเขาจึงตัดสินใจสร้างโรงเรียนใหม่สำหรับเด็กหลังจากทำงานหนักสองเดือน JESENTECH หวังว่าโรงเรียนประถมจะเสร็จสมบูรณ์อย่างเป็นทางการปรับปรุงสภาพโรงเรียนอย่างมาก

ครึ่งปีต่อมาฉันมาที่ JESENTECH Hope Primary School เพื่อดูใบหน้าที่ยิ้มแย้มและการเติบโตของเด็ก ๆ ซึ่งเสริมความเชื่อของคน JESENTECH เพื่อฝึกฝนค่านิยมหลักสังคมนิยมเพื่อตระหนักถึงความเจริญรุ่งเรืองและความเข้มแข็งของประเทศ และเพื่อชุบตัวประเทศชาติ ผู้คนมีความสุขในความฝันของจีนและทำงานร่วมกันเพื่อเป็นองค์กรแห่งชาติของจีนและต่อสู้!

ผับเวลา : 2018-12-01 18:20:09 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
JESENTECH GROUP CORPORATION

ผู้ติดต่อ: Mr. DENNIS TAYLOR

โทร: 86-755-8527-5689

แฟกซ์: 86-755-2792-8697

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)